Giới thiệu

Chuyên cung cấp các loại đồ dung khách sạn, resort như Bàn chải đánh răng, Kem đánh răng, Dầu gội, Sữa tắm, Dưỡng thể, Dầu xả, Xà bông - Xi đánh giày, Tăm bông, Bao chụp tóc...

Xu hướng tìm kiếm: Ban chai danh rang, Kem danh rang, Dầu gội, Sữa tắm, Dưỡng thể, Dầu xả,...

  • Ella Poole
  • Curtis Palmer
  • Bill Daniels
  • James Fox

0906 752 627

Trong cuộc sống hiện đại, Thời gian cũng được xem là những “ Tài nguyên” quý giá đối với những người làm kinh doanh. Với thị trường Việt Nam hiện nay,  khi cần trang bị Vật dụng cho Nhà hàng – Khách sạn của mình chắc hẳn Quý vị sẽ mất nhiều thời gian và con người để thực hiện công việc này.

Vậy làm thế nào để chúng ta không mất nhiều thời gian mà có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp? Công ty TNHH Nyka VN ra đời để cùng với Quý vị đưa ra đáp án cho vấn đề đã nêu.

CÔNG TY TNHH NYKA VN là một trong những đơn vị cung cấp trọn gói những vật dụng chuyên dùng cho Nhà hàng và Khách sạn tại Việt Nam. Khi đến với Nyka VN  Quí vị sẽ tìm mua được tất cả những vật dụng mà quý vị cần chỉ bằng một cái nhấp chuột vào website: www.nykavn.com, www.dodungkhachsanvn.com

Xin giới thiệu những gói sản phẩm mà Nyka VN đang cung cấp:

1-      Gói vật dụng Trong phòng Khách sạn

2-      Bộ khăn tắm chuyên dụng và sản phẩm vải

3-      Khăn giấy lau tay các loại

4-      Hóa chất Giặt ủi và vệ sinh công nghiệp

5-      Nhóm vật dụng chuyên dùng khác.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tham quan website của Công ty, xin chúc Qúy vị tìm được những vật dụng cần thiết cho mình  khi đến với Nyka VN.

Kính chào và Chúc sức khỏe !

BGĐ CÔNG TY TNHH NYKA VN

0906 752 627
Ms.Ngọc Ánh
0906752627
sales@dodungkhachsanvn.com
Ms.Ánh Linh
0934299404
nykavn@gmail.com
Mr. Đức Minh
0908694818
nguyenminhnykavn@gmail.com