Dao cạo râu 2 lưỡi khách sạn

Chuyên cung cấp các loại đồ dung khách sạn, resort như Bàn chải đánh răng, Kem đánh răng, Dầu gội, Sữa tắm, Dưỡng thể, Dầu xả, Xà bông - Xi đánh giày, Tăm bông, Bao chụp tóc...

Xu hướng tìm kiếm: Ban chai danh rang, Kem danh rang, Dầu gội, Sữa tắm, Dưỡng thể, Dầu xả,...

  • Ella Poole
  • Curtis Palmer
  • Bill Daniels
  • James Fox

0906 752 627

Dao cạo râu 2 lưỡi

Mã hàng:

Lượt xem : 194

Liên hệ
Hãy gọi điện :

0906 752 627

Dao cạo râu 2 lưỡi khách sạn là một trong những vật dụng xuất hiện phổ biến trong bộ đồ dùng tiêu hao amenities của khách sạn, resort. Sản phẩm này đóng vai trò rất quan trọng trong bộ đồ dùng tiêu hao, không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân mà còn thể hiện thái độ phục vụ tận tình - chu đáo của khách sạn.

Dao cạo râu 2 lưỡi khách sạn thiết kế mới, đẹp mắt - đảm bảo an toàn

Dao cạo râu 2 lưỡi khách sạn là một trong những vật dụng xuất hiện phổ biến trong bộ đồ dùng tiêu hao amenities của khách sạn, resort. Sản phẩm này đóng vai trò rất quan trọng trong bộ đồ dùng tiêu hao, không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân mà còn thể hiện thái độ phục vụ tận tình - chu đáo của khách sạn. Hãy cùng NYKA theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm dao cạo râu 2 lưỡi khách sạn nhé! 

Dao cạo râu 2 lưỡi khách sạn thiết kế mới, đẹp mắt - đảm bảo an toàn

Ưu điểm dạo cạo râu 2 lưỡi chuyên dụng cho khách sạn

- Thiết kế đơn giản: Dạo cạo được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, có thể gấp lại giúp người dùng dễ cầm nắm - di chuyển. 

- Lưỡi dao nhỏ gọn: Trang bị 2 lưỡi dao nhỏ gọn, được làm từ thép không gỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với lưỡi dao cạo sắc bén giúp việc cạo râu trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 

- An toàn, tiện dụng: Dao cạo râu 2 lưỡi khách sạn được thiết kế đi kèm với nắp đậy lưỡi dao hoặc được tích hợp cơ chế tự bảo vệ lưỡi khi không sử dụng, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Bao bì đẹp mắt: Dao cạo râu khách sạn được đóng gói riêng trong bao bì như túi bóng, hộp giấy, túi kraft,...nhằm đảm bảo vệ sinh, thuận tiện cho du khách khi sử dụng. 

- Sử dụng 1 lần: Dao cạo râu khách sạn được thiết kế dùng một lần và không thể tái sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách, tránh lây nhiễm chéo.

Ưu điểm dạo cạo râu 2 lưỡi chuyên dụng cho khách sạn


 

Mua dao cạo râu 2 lưỡi chất lượng, an toàn - đa dạng mẫu mã tại Công ty NYKA

Những mẫu dao cạo râu 2 lưỡi mà NYKA cung cấp cho các hệ thống khách sạn, resort trên thị trường đều là những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, an toàn và có giá thành cạnh tranh nhất. 

- Đáp ứng đầy đủ số lượng đặt mua dao cạo râu 2 lưỡi cần thiết cho khách sạn.

- Thiết kế bao bì dao cạo râu đẹp mắt, giúp thu hút khách hàng hiệu quả.

- Các sản phẩm dao cạo râu tại NYKA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn trong từng chi tiết.

- Nhận in ấn - khắc logo lên dao cạo râu theo yêu cầu. 

Mua dao cạo râu 2 lưỡi chất lượng, an toàn - đa dạng mẫu mã tại NYKA

 

Trên đây là một số những ưu điểm nổi bật của sản phẩm dao cạo râu 2 lưỡi mà NYKA đã cung cấp cho quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết về thông tin mẫu mã, báo giá dao cạo râu khách sạn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0906 752 627 (Ms. Ánh) để NYKA có thể hỗ trợ tư vấn tận tình nhất. 

 
Sản phẩm cùng loại
0906 752 627
Ms.Ngọc Ánh
0906752627
sales@dodungkhachsanvn.com
Ms.Ánh Linh
0934299404
nykavn@gmail.com
Mr. Đức Minh
0908694818
nguyenminhnykavn@gmail.com